Nhà

Guangzhou Yixue Commercial Refrigeration Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Thiết bị làm lạnh thương mại Yixue Quảng Châu là một công ty sản xuất và xuất khẩu các thiết bị làm lạnh thương mại trong hơn 6 năm.

Công ty Yixue tọa lạc tại Quận Bạch Vân, thành phố Quảng Châu, chỉ mất 15 phút để đến Sân bay Quốc tế Bạch Vân Quảng Châu.Nhà máy của chúng tôi có diện tích 7000m2 với 3 xưởng.Bên cạnh đó, chúng tôi có một kho hàng riêng để kinh doanh xuất khẩu.Công suất đầu ra hàng năm của chúng tôi là hơn 400 triệu đô la Mỹ.

Công ty Yixue tập trung vào sản xuất máy làm đá, thiết bị làm lạnh bằng thép không gỉ, thiết bị làm lạnh bánh mì, thiết bị lạnh siêu thị, phòng lạnh vv Tùy chỉnh theo thiết kế của bạn cũng được chấp nhận.Chúng tôi cũng bán các sản phẩm tương đối, chẳng hạn như đồ dùng nhà bếp.Sản phẩm của Yixue không chỉ chia sẻ thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu sang nhiều nước khác, bao gồm Đông Nam Á, Châu Phi, Trung Đông, Bắc Mỹ, Châu Âu, v.v.

Trung Quốc Guangzhou Yixue Commercial Refrigeration Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Với tinh thần trách nhiệm cao và tinh thần tiên phong đổi mới khoa học, công ty Yixue sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm có hiệu suất vượt trội, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.Sửa đổi thương hiệu bằng tính chính trực, mở rộng thị trường bằng chất lượng, chúng tôi tin rằng chất lượng là cầu nối giao tiếp giữa chúng ta, quyền lợi của bạn cho phép chúng tôi trở nên tốt hơn, và sự quyết liệt của bạn khiến chúng tôi trở nên quyết liệt và không sợ hãi.

              

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

2014 - Công ty TNHH Thiết bị lạnh Thương mại Quảng Châu Yixue được thành lập như một công ty thương mại, chúng tôi chủ yếu xuất khẩu máy làm đá và thiết bị làm lạnh siêu thị.

2015 - Mở một nhà máy sản xuất nước đá tại Quảng Châu cùng với một nhà máy sản xuất nước đá khác đặt tại Thượng Hải.Bên cạnh đó, chúng tôi không chỉ xuất khẩu máy làm đá và thiết bị tái chế siêu thị, mà còn xuất khẩu thiết bị làm lạnh bằng thép không gỉ và tủ trưng bày bánh mì, v.v.

2016 - Mở một nhà máy nhỏ chủ yếu sản xuất các thiết bị điện lạnh bằng thép không gỉ, việc tùy chỉnh cũng được chấp nhận.Bên cạnh đó, mở văn phòng chi nhánh tại Thâm Quyến.

2017 - Mở văn phòng chi nhánh Đông Quan và đóng cửa vào năm 2019.

2018 - Diện tích nhà xưởng không đủ nên chúng tôi chuyển sang nhà máy mới 8000m3.Trong năm nay, chúng tôi không chỉ sản xuất thiết bị điện lạnh inox mà còn tự sản xuất thiết bị điện lạnh bánh mì, thiết bị điện lạnh siêu thị.

2019 - Chúng tôi mở rộng dây chuyền sản xuất sang máy làm đá.Bên cạnh đó, chúng tôi đã tham dự Hội chợ FHM 2019 tại Kuala Lumpur với tư cách là một nhà triển lãm.

Năm 2020 - Để nâng cao năng lực sản xuất, chúng tôi mua thêm dây chuyền sản xuất mới và máy uốn CNC.

 

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tham dự ngày càng nhiều triển lãm nước ngoài, đặc biệt là tổ chức ở các nước Đông Nam Á.

 

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : yxfridge

Số nhân viên : >100

Doanh thu hàng năm : 4000000-5000000

Năm thành lập : 2014

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Guangzhou Yixue Commercial Refrigeration Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Yixue Commercial Refrigeration Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Yixue Commercial Refrigeration Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Yixue Commercial Refrigeration Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ